Credilo – Vay Tiền Online Nhanh 10 Triệu Chỉ Cần CMND

Credilo, một nền tảng tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online, xuất hiện và trở nên nổi bật giữa hàng trăm đơn vị khác trên thị trường. Mọi vấn đề tài chính của bạn đều sẽ được Credilo hỗ trợ giải quyết, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn vay vốn đáng tin cậy cũng như phù hợp nhất dành cho bạn.

credilo

Để có thể hiểu rõ hơn về Credilo và dịch vụ mà tổ chức này đang cung cấp, hãy cùng Tiền Ơi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tóm tắt gói vay khi vay Credilo

Hình thứcVay tiền trực tuyến Credilo
Thủ tụcYêu cầu thẻ CMND/CCCD để đăng ký
Độ tuổiTừ 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầuKhông
Hạn mức cho vayTừ 100.000 – 10.000.000 VND
Lãi suất18.25%/năm
Kỳ hạn vayTừ 7 – 30 ngày
Chi phí dịch vụ
Hỗ trợ gia hạn
Thời gian xử lýXử lý hồ sơ và giải ngân trong ngày
ĐĂNG KÝ VAY

Giới thiệu về Credilo

Credilo là một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu được tiếp cận với nguồn tiền an toàn và uy tín để vay, và hoạt động thông qua cả website và ứng dụng.

Credilo chỉ là một đơn vị trung gian và là một giải pháp tìm kiếm khoản vay an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của đơn vị tại Credilo.vn và tiến hành đăng ký theo mẫu, hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến các đối tác vay vốn phù hợp.

Bạn sẽ nhận được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Xin lưu ý, Credilo không phải là đơn vị cho vay hay một ngân hàng.

Hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh Credilo có tỷ lệ duyệt rất cao lên đến 95%, có thể được xem là cao nhất thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng rất chuộng việc sử dụng Credilo bởi vì để đăng ký vay bạn chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể tiến hành.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá dịch vụ của Credilo

Mặc dù trên thị trường tài chính hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online cũng như đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên, dịch vụ vay tiền của Credilo vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu với các ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm

 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. Khách hàng cũng không cần thế chấp, gặp mặt, và không cần chứng minh thu nhập.
 • Quy trình được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng để có thể đăng ký.
 • Đa dạng hình thức vay để đáp ứng nhiều nhu cầu vay khác nhau của người dùng: vay thế chấp, vay tiền mặt, vay tín dụng,… Với hạn mức vay linh hoạt, từ 500.000 VND cho đến 10.000.000 VND, tùy hình thức.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh, thậm chí chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể nhận được tiền về tài khoản.
 • Hệ thống tiên tiến, luôn đảm bảo thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng không bị rò rỉ.
 • Các loại chi phí tư vấn, dịch vụ hay thông tin về lãi suất, khoản vay,… đều được thể hiện cụ thể và minh bạch trên hợp đồng.
 • Có một mạng lưới đối tác lớn với hơn 40 tổ chức tài chính khác nhau, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/24 mọi lúc mọi nơi.
 • Đối với khách hàng nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 thì bạn sẽ vẫn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ Credilo. Tuy nhiên, nếu như bạn thuộc nhóm 3 và trở lên, thì khả năng được xét duyệt là không cao, thậm chí là không phê duyệt.

Nhược điểm

Nổi trội là thế nhưng Credilo cũng tồn tại một vài mặt hạn chế:

 • Do điều kiện và thủ tục vay quá dễ dàng, dẫn đến việc lãi suất cho vay được áp dụng bởi đơn vị là khá cao so với vay truyền thống tại ngân hàng.
 • Kỳ hạn vay chưa đáp ứng được các nhu cầu vay dài hạn bởi khoảng thời gian khách hàng phải chi trả khoản vay là rất ngắn.

Ai có thể vay tiền tại Credilo?

Không phải ai cũng có thể vay Credilo, khách hàng cần phải đáp ứng được một số tiêu chí như sau để có thể nhận được hỗ trợ:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp và đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi, đang sinh sống và công tác trên lãnh thổ đất nước Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động.
 • Có CMND/CCCD chính chủ.
 • Có số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Credilo

Dưới đây là các bước đăng ký vay ở Credilo mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ Credilo theo đường liên kết https://credilo.vn/, sau đó lựa chọn số tiền vay mong muốn.

credilo4

Tiếp đến, cung cấp và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như trong mẫu bao gồm: họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ để tiến hành đăng ký khoản vay.

Lưu ý: Khách hàng cần đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp cho Credilo là đầy đủ và chính xác nhằm tránh mất thời gian hay không được chấp nhận vay trong trường hợp thông tin không hợp lệ.

credilo5

Bước 2: Một mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trước đó của bạn, sau khi đã đăng ký. Hãy sử dụng mật khẩu này để đăng nhập và tiến hành đăng ký khoản vay cũng như hình thức vay mong muốn.

Bước 3: Hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi đến đơn vị cho vay phù hợp, Hãy chờ trong vài phút để Credilo tìm cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua SMS, và số tiền vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của khách hàng chỉ trong vòng 15 phút.

Xem thêm:

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền tại Credilo

Hạn mức mà khách hàng được vay Credilo và kỳ hạn vay phải thanh toán sẽ tùy thuộc vào hình thức vay mà khách hàng lựa chọn, bạn có thể vay từ 1 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng với các kỳ hạn thanh toán từ 6 tháng đến 12 tháng.

Tuy nhiên, nếu như bạn là khách hàng mới thì nên lưu ý rằng đối với khoản vay đầu, bạn sẽ chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng và chỉ có thời hạn từ 1 ngày đến tối đa 1 tháng.

Ở Credilo, mức lãi suất được áp dụng cho các khoản vay sẽ dao động từ 0 – 20%/năm, và khách hàng cũng sẽ phải đóng cho Credilo một khoản phí dịch vụ 120.000 VND/tháng. Mọi thông tin đều sẽ được quy định và thể hiện cụ thể trên hợp đồng vay.

Ví dụ cách tính khoản vay:

Khoản vay 10 triệu với lãi suất 4.5% và kỳ hạn thanh toán 3 tháng.

 • Tổng lãi suất được tính: 4.5% x 10.000.000 x 3 tháng= 1.350.000 VND.
 • Tổng số tiền thực tế mà khách hàng phải thanh toán: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 VND.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Credilo

Trước và khi đến hạn thanh toán khoản vay, Credilo sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS để thông báo nhắc nhở. Cách thức thanh toán sẽ được Credilo quy định từ trước hoặc bạn có thể gọi đến Hotline để được hỗ trợ. Thông thường, khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản bằng ứng dụng Internet Banking hay ví điện tử.

Khách hàng hãy thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh khoản phí phạt quá hạn cũng như để tránh việc bị ghi nhận nợ xấu, gây bất lợi khi tiến hành vay lại. Bên cạnh đó, khoản phí trễ hạn sẽ được tính tùy theo quy định của đơn vị cho vay và sẽ không vượt quá 10% khoản nợ.

Việc thanh toán sớm hoặc đúng kỳ hạn sẽ giúp cho lịch sử tín dụng của bạn tốt hơn và có khả năng nhận được những ưu đãi hấp dẫn hơn cho những khoản vay sau.

Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, khách hàng vay tiền tại Credilo có thể liên hệ với trực tiếp tổng đài đơn vị cung cấp khoản vay tài chính để xin gia hạn và tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Lưu ý: Nếu như người vay cố tình không thực hiện nghĩa vụ thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc không trả, thì hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên và ghi nhận trên hệ thống dữ liệu của CIC – Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là điểm tín dụng của bạn sẽ giảm và bị đưa vào danh sách nợ xấu, gây bất lợi đến quy trình vay của khách hàng nếu như bạn có mong muốn vay lại hoặc vay mới ở những đơn vị tín dụng khác.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vay tiền online Credilo mà Tiền Ơi tin tưởng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận cũng như tìm cho mình một giải pháp tài chính an toàn và phù hợp.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi