Sự Thật Về Thông Tin Avay Lừa Đảo Có Đúng Không?

Dạo gần đây, trên MXH xuất hiện nhiều thông tin cho rằng các ứng dụng như OnCredit, Senmo, Bixino,… là những công ty cho vay tiền lừa đảo.

Avay cũng là một trong số các ứng dụng vấp phải những lời cáo buộc trên.

Vậy, sự thật là gì? Hãy cùng Tiền Ơi tìm hiểu xem liệu Avay có phải là một chiêu trò lừa đảo mới hay không nhé!

Sự thật về việc Avay lừa đảo khách hàng!

avay lừa đảo

Nhiều ý kiến cho rằng việc vay tiền tại Avay là không an toàn, dễ gặp phải nhiều rủi ro, dễ bị lừa đảo mất tiền oan.

Thay vì phủ nhận Avay lừa đảo thì nói khách quan hơn, khách hàng vay tiền với Avay sẽ gặp phải một số vấn đề không mong muốn sau đây:

– Nhiều trường hợp kẻ gian nặc danh là nhân viên của Avay, lừa đảo khách hàng tiếp cận những khoản vay với lãi suất cao, người dùng không xác thực rõ thông tin dễ rơi vào cạm bẫy của kẻ gian.

– Nhiều trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng đã không đọc kỹ các điều khoản, ví dụ như các điều khoản về trả trước, trả chậm, các loại phí phạt kèm theo. Cho nên khi khách hàng bị sai phạm trong hợp đồng thì thường tá hỏa tại sao lại bị phạt nhiều như thế này thế kia … Dẫn đến việc đồn thổi thông tin Avay lừa đảo khách hàng.

Bất kỳ Ngân hàng hay công ty tài chính nào hiện nay cũng đều có các điều khoản ràng buộc khi ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, mỗi một công ty sẽ có những điều khoản, điều kiện khác nhau. Do đó, bạn cần nắm thật kỹ về các con số, các thuật ngữ pháp lý,… để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình bạn nhé!

– Khách hàng lựa chọn khoản vay quá lớn, đến kỳ tất toán lại nằm ngoài khả năng chi trả dẫn đến nợ xấu, lãi mẹ đẻ lãi con… Nhiều sự việc khách hàng vay tiền với sự cố hy hữu đã diễn ra, đến lúc trả nợ lại quay sang đả kích công ty tài chính cho vay, tố cáo các công ty này làm ăn giả dối, lãi cắt cổ,… Avay cũng dính phải những sự việc tương tự.

Avay là gì?

Avay là nhà cung cấp dịch vụ với các gói cho vay theo hình thức vay tín chấp trực tuyến. Nguyên tắc hoạt động của Avay đó là dựa trên điểm đánh giá tín dụng của từng khách hàng trên hệ thống quản lý tự động của công nghệ Trusting Social.

Từ đó, so sánh, đối chiếu và mang đến những lời khuyên, gói vay phù hợp. Khách hàng nếu chọn gói vay sẽ có trách nhiệm trả góp hàng tháng với lãi suất phụ thuộc vào dư nợ giảm dần.

dich vu vay tien online avay

Ứng dụng Avay thuộc công ty Start up Trusting Social mang sứ mệnh giúp những đối tượng từ các vùng dân cư lãnh thổ trên mọi miền thế giới có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính và có được khoản vay một cách công bằng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hiện Avay nói riêng và công ty chủ quản Avay nói chung đang áp dụng ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ,… Tại Việt Nam, Avay đã tiếp cận thành công đến hàng trăm nghìn khách hàng với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỷ đồng.

Avay có ưu điểm gì?

Khác với nhiều ứng dụng vay tiền online hiện nay, Avay có nhiều điểm tiện ích ưu việt mà bạn cần biết:

  1. Bạn không cần tài thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập khi vay tiền với Avay;
  2. Bạn có thể đăng ký Avay hoàn toàn online, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt chỉ trong vài phút;
  3. Khoản vay vô cùng linh hoạt, bạn có thể chọn các khoản vay từ 1 triệu cho đến 70 triệu với lãi suất từ 2.33% – 5% trong 12 – 36 tháng. Tuy nhiên, số tiền vay còn phụ thuộc vào thu nhập, hồ sơ bạn cung cấp và thông tin cá nhân của bạn (điểm tín dụng của bạn);
  4. Bạn có thể tiến hành đăng ký hồ sơ qua máy tính hoặc điện thoại di động và các thiết bị có kết nối Internet. Chỉ mất vài phút khoản vay của bạn đã được xét duyệt rồi đấy!
  5. Lãi suất Avay minh bạch trong quá trình đăng ký vay. Bạn sẽ được nhìn thấy bản mô tả chi tiết về lãi suất hàng tháng mà bạn phải đóng và mức lãi suất được tính cho khoản vay của bạn. Đây là một trong những tiện ích nổi trội mà Avay có được so với các ứng dụng khác hiện nay trên thị trường;
  6. Thời gian giải ngân nhanh chóng có thể là trong ngày làm việc và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách tiện lợi…;

Điều kiện đăng ký vay tiền tại Avay

app vay tien uvay uy tin hay lua dao 2

– Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. CMND phải là CMND bình thường, không được là CMND trong quân đội hoặc công an;

– Bạn có độ tuổi từ 20 trở lên;

– Bạn phải có công việc và mức thu nhập ổn định để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả nợ. Bạn phải chứng minh được qua hợp đồng lao động, bảng lương,….;

– Bạn không có nợ xấu;

– Một điều cần lưu ý nữa là bạn cần có SIM Viettel chính chủ. Avay dựa vào nhiều tiêu chí trong đó có số điện thoại để đánh giá độ tin cậy của bạn đấy!

Địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Vay tiền online qua App rất tiện lợi, điển hình như vay tín chấp với Tiền Ơi, AVAY,… bạn chỉ cần CMND là đã có thể vay đến 10 triệu đồng.

Thế nhưng, ngoài các ứng dụng vay tiền uy tín, chất lượng nói trên thì còn có hàng nghìn App “vay chui”, trôi nổi và chưa được kiểm định trên thị trường hiện nay.

Nếu không xác minh rõ thông tin bạn sẽ dễ rơi vào hiện trạng lừa đảo, nói đúng hơn là rơi vào bẫy của hình thức vay tín dụng đen. Đây được xem là sự biến tướng của hình thức vay tiền qua App. Do đó, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vay tiền tại bất kỳ tổ chức nào bạn nhé!

Tiền Ơi – Dịch vụ tư vấn vay uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Một ứng dụng hỗ trợ tư vấn vay tín chấp cực kỳ nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập, thậm chí nợ xấu vẫn dễ dàng vay tiền với Tiền Ơi.

Để được tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh với Tiền Ơi bạn chỉ cần:

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

– Có độ tuổi từ 18 đến 60.

– Đối tượng: Đa thành phần, bạn có thể là học sinh, sinh viên, nội trợ, cán bộ, công nhân,… đều phù hợp để được hỗ trợ vay tiền online với Tiền Ơi.

– Có CMND để làm thủ tục vay tiền và 1 số tài khoản Ngân hàng (trừ Agribank) để được chuyển khoản.

Các bước vay tín chấp đơn giản với Tiền Ơi:

Bước 1. Đăng ký vay

– Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

– Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại Tiền Ơi, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

2. Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên Tiền Ơi, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào Tiền Ơi để ký hợp đồng.

4. Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

Trên đây là các chia sẻ của Tiền Ơi về việc Avay có phải là ứng dụng lừa đảo hay không. Nếu đang có nhu cầu vay tiền tại Avay nói riêng hoặc tại bất kỳ Ngân hàng, công ty tài chính nào nói chung; Tiền Ơi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các thông tin về sản phẩm, độ uy tín của địa chỉ vay, các điều khoản hợp đồng,…

Hãy nhớ các yếu tố này cực kỳ quan trọng, là điều kiện tiên quyết giúp bạn hạn chế thấp nhất các rủi ro phát sinh trong hiện tại và tương lai. Do đó, để có được khoản vay an toàn, chất lượng, trên hết bạn phải là người vay tiêu dùng thông minh đã nhé!

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi