Vay Tiền Bằng Cavet Xe Không Chính Chủ Lãi Suất Thấp

Đôi khi cuộc sống sẽ có những khó khăn bất ngờ mà bạn không kịp xoay sở, cầm cavet xe có thể là một trong những ý tưởng hay để nhận tiền nhanh chóng.

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là gì?

 

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Cavet xe là giấy đăng ký xe máy và cũng là phương tiện để đăng ký khoản vay khi cần, vì xe máy là phương tiện phổ biến hiện nay, nên cũng dễ hiểu các hình thức vay tiền, cũng như cầm ca vẹt xe cũng trở nên phổ biến. Thường bạn sẽ cung cấp giấy tờ định danh như cmnd/cccd, sổ hộ khẩu, sau đó là cavet xe trùng tên để đăng ký khoản vay này, ngoài ra, bên cho vay cũng xem xét các yếu tố khác như: lịch sử tín dụng, thu nhập,.. để xét duyệt khoản vay.

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là hình thức cầm đăng ký xe máy không thuộc quyền sở hữu, đó có thể là bạn mua chuyển nhượng xe cũ, việc đổi tên chủ xe khá rườm rà, yêu cầu nhiều giấy tờ khác liên quan nên nhiều người tỏ ra khá e ngại khi chuyển sở hữu xe.

Tổng quan hình thức vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

 

Hạn mức Linh hoạt lên đến 30 triệu
Lãi suất Dưới 20%/năm
Thời hạn Từ 6 đến 36 tháng
Thủ tục Cavet xe, CMND/CCCD
Độ tuổi Từ 18 đến 65 tuổi
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc

Cavet xe không chính chủ có vay được không?

 

cavet xe không chính chủ có cầm được không

cavet xe không chính chủ có cầm được không

Cavet xe không chính chủ có vay được không? Câu trả lời là có, rất nhiều công ty tài chính vẫn hỗ trợ xét duyệt trong trường hợp này, có điều hạn mức được cấp sẽ thấp hơn so với khi bạn vay hình thức này với giấy tờ chính chủ.

Đối với trường hợp cầm cố xe, hạn mức có thể nằm ở mức 10 – 30% giá trị xe ở thời điểm thẩm định hiện tại. Còn với trường hợp vay bằng giấy đăng ký (cavet xe) thì hạn mức được duyệt lên đến 70 – 80%.

Vay bằng cavet xe không chính chủ ở đâu?

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe không chính chủ uy tín hiện nay:

Tima – Vay tiền cavet xe máy không chính chủ

Hiện nay, Tima cung cấp khoản vay bằng cavet không chính chủ trong phạm vi hỗ trợ của họ ở một số điểm ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, hạn mức tối đa có thể lên đến 42 triệu đồng.

Điều kiện:

 • Người dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi
 • Cavet xe chính chủ, hoặc không chính chủ trong trường hợp: người thân trong hộ khẩu hoặc có hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nếu xe được mua lại.
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Tính từ thời điểm đăng ký xe máy, xe có niên hạn không quá 10 năm.

Quy trình:

 • Điền form đăng ký tại trang chủ Tima
 • Chụp ảnh bản gốc các giấy tờ sau: cmnd/cccd, sổ hộ khẩu, cavet xe
 • Trong thời gian 1 đến 2 giờ, nhận kết quả hồ sơ
 • Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng

Tima cũng hỗ trợ trực tiếp tại phòng giao dịch, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh để được hỗ trợ.

Tiền Ơi — Vay bằng cavet xe không chính chủ

Tiền Ơi là đơn vị cung cấp khoản vay online, tương tự, bạn cũng điền thông tin vào biểu mẫu, sau đó chờ xét duyệt và nhận giải ngân. Hạn mức tối đa Tiền Ơi có thể cung cấp lên đến 15 triệu đồng.

Tại đây bạn có thể cung cấp cavet xe hoặc không, bởi nó không phải là yêu cầu bắt buộc, trường hợp bạn tải thêm tài liệu là cavet xe thì hồ sơ vay của bạn sẽ thêm phần đáng tin cậy trong mắt người cho vay, từ đó có thể tăng tỷ lệ chấp thuận cũng như tốc độ giải ngân sẽ nhanh chóng hơn.

Điều kiện

 • Độ tuổi từ 18 đến 70
 • Là công dân Việt Nam
 • Thủ tục bắt buộc chỉ cần cmnd/cccd
 • Có thu nhập cố định hàng tháng tối thiểu là 3 triệu

Quy trình

 • Truy cập Tienoi.com.vn, điền vào biểu mẫu
 • Chờ xét duyệt
 • Ký hợp đồng điện tử
 • Nhận tiền

Tiền Ơi là một trong web cung cấp các khoản vay tiêu dùng online, trong trường hợp cấp bách, bạn có thể đăng ký và nhận được tiền ngay trong 1 giờ.

Nhận xét chung

Với hình thức vay tín chấp chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết, không giữ tài sản, tiền vẫn nhận được, xe không bị giữ, không gây bất tiện gì trong cuộc sống.

Hợp đồng, điều khoản rõ ràng, thông tin bảo mật.

Hỗ trợ 24/7, liên hệ để được giải đáp mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, đối với hình thức vay tín chấp, lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác, bạn có thể cân nhắc xem có phù hợp với khả năng không trước khi ký hợp đồng vay nhé.

Kết luận

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ không có gì khó khăn đúng không nào, hi vọng những thông tin trên đủ để bạn có áp dụng vào khoản vay của mình.

Liên hệ hotline 1800 88 8882 để được hỗ trợ chi tiết.