App Vay Tiền Fiin Là Gì? Uy Tín Hay Lừa Đảo?

Cùng với các kênh đầu tư khác, hiện nay rất nhiều người đang cân nhắc đầu tư tiền nhàn rỗi của mình để cho vay online qua ứng dụng kết nối tài chính.

Vậy App Fiin là gì, quy trình hoạt động ra sao, cùng Tiền Ơi tìm hiểu nhé!

App Vay Tiền Fiin

App vay tiền Fiin là gì?

App Fiin là ứng dụng kết nối Người vay tiền và Người cho vay online Uy tín hàng đầu.

Mô hình P2P LENDING được App Fiin ứng dụng để kết nối người cần vay tiền online với nhà đầu tư (người cho vay) trên môi trường mạng internet; thủ tục đơn giản, người vay có thể vay và nhận tiền ngay với lãi phí thấp; nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn các phương thức truyền thống.

Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, App Fiin kết nối Người vay tiền online và Nhà đầu tư (Người Cho Vay), đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền online, vay nhanh của Người vay với lãi suất thấp nhất, bảo mật tuyệt đối; và giúp tiền nhàn rỗi của Nhà đầu tư sinh lời nhanh và tuyệt đối an toàn.

App vay tiền online Fiin Không giữ giấy tờ gốc, chỉ cần có ảnh chụp chứng minh nhân dân từ điện thoại, với lãi suất từ 9%/năm, đảm bảo cung cấp cho bạn app vay tiền tiện ích và ưu đãi.

  • Hạn mức khoản vay đến 10 triệu VND.
  • Thời gian trả nợ toàn bộ khoản vay có thể cho phép từ 61 tới 360 ngày.
  • APR tối đa 20%/năm.
  • Điều kiện cho vay: Người vay là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tới 55 tuổi.
  • Vay tiền online lãi suất từ 9%/ năm

Các bước Vay tiền online nhanh qua ứng dụng Fiin:

  • Tải app vay tiền nhanh Fiin
  • Gửi thông tin, chụp CMND hoặc Căn cước gửi qua ứng dụng
  • Nếu được duyệt, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của Khách hàng

Như vậy, có thể thấy, với nền tảng công nghệ, dịch vụ và đội ngũ vượt trội, Fiin được đông đảo cơ quan báo chí, truyền hình chính thống, uy tín giới thiệu như một ứng dụng tài chính cần có của tất cả mọi người; được tin tưởng sẽ tạo nên xu hướng tài chính trực tuyến qua Ứng dụng Fiin bùng nổ trong thời gian tới!

Vấn đề của mô hình P2P Lending Việt Nam hiện nay

7 luu y khi dang ky the tin dung

Hiện nay, P2P Lending đã phát triển ở nhiều dạng thức khác nhau kể từ khi xuất hiện lần đầu ở Anh vào năm 2005.

Tại Việt Nam, mô hình này xuất hiện cách đây khoảng 2 năm với 40 công ty đang hoạt động theo dạng thức truyền thống.

Đến nay, mô hình kinh doanh này đã và đang phát triển vượt trội, song, đã có dấu hiệu cho thấy các công ty Trung Quốc tràn vào để hớt váng trong bối cảnh thị trường cho vay online tại Việt Nam.

Tìm kiếm trên kho tải ứng dụng, trong hơn 100 app cho vay có thể thấy tới hơn phân nửa là các ứng dụng có sự liên quan của công ty Trung Quốc.

Họ cũng tạo ứng dụng (app)/ website cho vay online, quảng cáo sai lệch là P2P Lending nhưng thực chất là tự cung tiền ra cho vay – vi phạm quy định về điều kiện kinh doanh của Luật các tổ chức tín dụng.

Kèm theo đó là thủ tục quá dễ dàng nhưng lãi phí cao bất thường, người dùng không kiểm soát được.

Do đó, người tiêu dùng cần phải hết sức cảnh giác, biết cách lựa chọn địa điểm uy tín để vay tiền như app vay tín chấp Fiin và app vay tiền nhanh Tiền Ơi.

Tương tự với Fiin, Tiền Ơi cũng là Công ty Tư vấn Tài chính, cho vay online với tốc độ siêu tốc.

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh cho người dùng, Tiền Ơi tiến hành xóa bỏ mọi giới hạn về thủ tục, thời gian, phương thức vay để tạo điều kiện tốt nhất cho Khách hàng.

Xem thêm:

Tiền Ơi – Dịch vụ vay tiền nhanh, lãi suất thấp nhất trên thị trường Việt Nam

vay tiền nhanh tiền ơi

Tiền Ơi là một trong những địa chỉ tin cậy giúp giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính của khách hàng. Sau thời gian hoạt động, đây đã trở thành cái tên được nhiều người biết và tìm đến để sử dụng dịch vụ bởi thủ tục đơn giản, tiện lợi và số lượng tiền vay lên đến 10 triệu đồng, cùng lãi suất theo ngày hấp dẫn.

Không chỉ vậy, Tiền Ơi còn là đối tác liên kết với ngân hàng lớn tại Việt Nam như Saccombank, ví điện tử MoMo, Payoo, trạm giao dịch Viettel Post, giúp Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn và thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi.

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm, chu đáo sẽ giúp giải quyết tất cả những khó khăn của khách hàng. Chỉ cần chứng minh thư nhân dân, cùng những thủ tục Online bạn có thể vay tiền nhanh Tiền Ơi chỉ trong vòng 30 phút. Chính nhờ những tiện ích này mà Tiền Ơi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền cá nhân uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi