Link Web App Vay Tiền Online Giải Ngân 15 Phút

Nhiều người đang có nhu cầu cấp bách về tài chính thường tìm kiếm link vay qua web hơn, bởi lo ngại các app vay có xu hướng truy cập vào danh bạ người dùng, khiến họ e ngại. Tuy nhiên, với thị trường tài chính rộng khắp như hiện tại, bạn đã biết cách chọn link web vay tiền an toàn và uy tín nhất chưa?

 

link vay tiền online

link vay tiền online

Link vay tiền online là gì?

Link vay tiền online cho phép bạn truy cập đến 1 trang web hoặc app vay tiền nhanh mà tại đó bạn có thể thực hiện làm hồ sơ vay online và nhận tiền cấp tốc, quy trình xét duyệt và nhận tiền trực tuyến hoàn toàn, thuận tiện và đơn giản.

Tổng quan về link vay tiền online

 

Hình thức vay Thao tác online qua website
Hình thức giải ngân Chuyển tiền qua ngân hàng
Lãi suất 12 – 19%/năm
Phí làm hồ sơ vay Không có
Phí khác Có, tính phí khi bạn gia hạn, hoặc khi khoản vay bị trễ hạn
Kỳ hạn Từ 1 tháng đến 6 tháng
Thời gian giải ngân 15 phút đến 1 giờ
Đối tượng Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
Phạm vi Toàn quốc
Thu nhập tối thiểu Từ 3 triệu VNĐ/tháng
Giấy tờ bắt buộc Cmnd/cccd
>> Đăng Ký Vay Ngay <<

 

Ưu điểm khi vay tiền qua link vay online

Như đã khái quát ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm khi vay tiền qua link:

🔺 Nhanh chóng cả về hồ sơ, thủ tục và nhận tiền, trong trường hợp khẩn cấp cần tiền ngay, thì đây là một phương án hữu ích.

🔺 Phạm vi hỗ trợ toàn quốc, nếu bạn đang ở nông thôn, hay 1 khu vực nào đó mà các tiện ích cho vay không được phổ biến, thì bạn vẫn có thể sử dụng hình thức vay nhanh qua link này.

🔺 Giấy tờ đơn giản, thực chất bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh cmnd/cccd để làm hồ sơ vay, bạn có thể sử dụng giấy tờ của mình cho việc khác.

🔺 Hợp đồng vay rõ ràng, bạn sẽ nhận được hợp đồng điện tử với các điều khoản được quy định sẵn từ đầu, chỉ khi nào bạn đồng ý và ký bằng mã OTP được gửi về sđt của bạn thì hồ sơ mới bắt đầu có giá trị.

Top link web vay tiền uy tín nhất hiện nay

 

link web vay tiền

link web vay tiền

#1. Tiền Ơi

Tiền Ơi cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay, với nhiều chương trình ưu đãi song song. Khoản vay tiêu dùng ngắn hạn cung cấp đến khách hàng đủ 18 tuổi, có cmnd/cccd hợp lệ và có stk chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức tối đa là 15 triệu đồng, khoản vay đầu tiên bạn được xét duyệt tối đa 4 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập, không liên hệ người nhà để thẩm định.

#2. Tima

Tima cung cấp nhiều sản phẩm vay, bao gồm vay ngắn hạn chỉ cần cmnd/cccd và vay cầm đồ sổ hộ khẩu, bằng lái xe. Hạn mức linh động đến 30 triệu đồng đối với khoản vay cầm đồ.

#3. Oncredit

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay online đăng ký dễ dàng, thì có thể tham khảo đến Oncredit. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn trong 2 giờ.

Tương tự như các công ty tài chính cùng ngành, Oncredit cũng cung cấp vay nhanh với hạn mức trong khoảng 10 triệu, giải ngân nhanh và thủ tục đơn giản chỉ cần cmnd/cccd.

#4. Takomo

Takomo ghi điểm trong mắt khách hàng với tốc độ duyệt hồ sơ nhanh chóng. Takomo cho phép bạn vay mà không yêu cầu chứng minh thu nhập, chỉ cần cmnd/cccd để đăng ký và nhận tiền qua stk.

Quy trình chi tiết khi vay bằng link vay tiền nhanh

 

link vay tiền online

link vay tiền online

✳️ Hồ sơ vay.

Hồ sơ của bạn bắt buộc gồm có: cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, nếu bạn cần tiền mặt thì bạn phải có thẻ ngân hàng để rút tiền.

Còn không, thì bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là được, hiện nay có nhiều ngân hàng cho phát hành tài khoản ngân hàng điện tử mà không cần thẻ vật lý.

✳️ Điều kiện vay.

Bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau để khoản vay được xét duyệt thành công:

  • Bạn phải đủ 18 tuổi để thực hiện khoản vay
  • Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng
  • Có cmnd/cccd đúng yêu cầu: không trầy xước, gấp gãy, mờ thông tin
  • Lịch sử tín dụng tốt

Một số đơn vị không yêu cầu khắc khe về điểm tín dụng, tuy nhiên, tại 1 số đơn vị thì đây là yếu tố bắt buộc. Tốt nhất bạn vẫn nên duy trì lịch sử tín dụng đạt yêu cầu ở thuận tiện cho mọi hình thức vay.

✳️ Quy trình vay.

Quy trình vay sẽ gồm 4 bước chính:

1️⃣ Bước 1: Chọn đơn vị cho vay tiền online. Bạn sẽ thực truy cập vào link và đến website đơn vị cho vay, tạo tài khoản, thực hiện làm hồ sơ.

Sau khi đã xác thực tài khoản, bạn sẽ cung cấp các thông tin, bao gồm: thông tin cá nhân, thông tin công việc, thu nhập,… thông tin khoản vay bạn muốn đăng ký và thẻ ngân hàng nhận tiền.

2️⃣ Bước 2: Chờ xét duyệt

Hồ sơ sau khi gửi lên hệ thống sẽ được xét duyệt online, sau đó khoản 15 phút đến 2 giờ, bạn truy cập lại vào tài khoản trên web vay để xem trạng thái hồ sơ của mình, đã được duyệt hay bị từ chối.

3️⃣ Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ ký hợp đồng điện tử. Trong hợp đồng bao gồm: thông tin 2 bên cho vay và đi vay, số tiền vay, lãi suất, chi phí phát sinh như: gia hạn, trễ hạn,… Nếu bạn đã rõ tất cả và đồng ý với các điều khoản đó, bạn sẽ thực hiện ký qua mã OTP được gửi về sđt của mình.

Nếu không, bạn không thực hiện ký, thì khoản vay sẽ không có giá trị.

4️⃣ Bước 4: Nhận tiền

Ngay sau khi bạn ký hợp đồng, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản.

Cách thanh toán khoản vay từ link vay tiền như thế nào?

 

link web vay tiền

link web vay tiền

☑️ Chuyển khoản

Bạn có thể xem thông tin để chuyển khoản trong tài khoản tại đơn vị cho vay. Mỗi hồ sơ sẽ có 1 stk riêng biệt, với tên thụ hưởng là doanh nghiệp chứ không phải tên cá nhân, bạn nên lưu ý điều này để không sa vào bẫy của các đối tượng lừa đảo.

☑️ Dùng ví điện tử

Hiện nay, việc sử dụng ví điện tử đã rất phổ biến, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay của mình qua ví MOMO, chọn “Thanh toán khoản vay” và chọn đơn vị vay để điền thông tin khoản vay và thực hiện thanh toán

☑️ Đến cửa hàng Viettel Post

Bạn đến cửa hàng và đưa thông tin thanh toán cho nhân viên để xử lý, bạn nhớ cầm theo biên lai phòng trường hợp có sai sót gì xảy ra.

Có nên chọn link vay tiền online không?

Nhiều người chọn link vay tiền online qua website thay vì phải tải app về điện thoại, vì lý do bảo mật thông tin. Nếu bạn đang cần vay gấp 1 khoản nhỏ thì đây là sẽ là hình thức khá ổn dành cho bạn. Quan trọng là chọn đơn vị uy tín để thực hiện vay nhé.

Kết luận

Vay qua link vay tiền online không khó, hay phải nói là rất đơn giản với thời đại công nghệ như hiện tại, chỉ cần có thiết bị kết nối internet và cmnd/cccd, bạn đã có thể vay nhanh và nhận tiền trong tích tắc.

Và nhớ có kế hoạch phù hợp để thanh toán khoản.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi