Vay Tamo Duyệt Lần Đầu Đến 7 Triệu Đồng| Chỉ Cần CMND/CCCD

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng:

Sau khi chuẩn bị bao nhiêu giấy tờ, chứng từ và tốn thời gian chờ đợi từ ngân hàng, sau đó nhận kết quả khoản vay bị từ chối? Vì nhiều lý do khác nhau: không đủ điểm tín dụng, không đủ mức thu nhập và nhiều nguyên nhân khác nữa.

Đó là lý do nhiều người có xu hướng tìm đến các sản phẩm tài chính cá nhân online khi có nhu cầu tiêu dùng hạn mức thấp và ngắn hạn.

Tamo là đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền online ngắn hạn chỉ cần cmnd/cccd, không chứng minh thu nhập, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, không liên hệ người thân thẩm định.

 

vay tamo

vay tamo

Tổng quan chính sách vay tiền tại Tamo

 

Cách thức vay tiền Vay tiền qua website Tamo
Số tiền giải ngân lần đầu Từ 1 đến 7 triệu
Hạn mức vay những lần tiếp theo Tối đa 20 triệu đồng
Lãi suất/năm Từ 12% đến 20%
Phí đăng ký hồ sơ
Phí gia hạn
Phí phạt thanh toán trước hạn Không
Phí phạt trễ hạn
Thủ tục CMND/CCCD
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc
Thời gian xử lý hồ sơ 30 phút
Hình thức giải ngân Chuyển khoản

Tổng quan công ty tài chính Tamo

Tamo là website cho vay thuộc Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nền tảng cho vay trực tuyến này hoạt động từ năm 2019, tính đến nay đã gần 4 năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân, họ đã tiếp nhận và cải tiến không ngừng dịch vụ của mình để đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Các thông tin liên hệ Tamo

Văn phòng đại diện Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Giấy Chứng Nhận ĐKKD 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019
Hotline 1900 599 812 hoặc 1900 633 806
Mail [email protected]
Thời gian hỗ trợ 08:00 — 18:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Ưu điểm khi vay tiền online tại Tamo

Vay tiền tiện lợi cho các trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống khoản vay Tamo hoạt động 24/24, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, vậy nên, trong trường hợp khẩn cấp, bạn vẫn có thể đăng ký vay và nhận được tiền ngay.

Phê duyệt nhanh.

Vì thủ tục vay đơn giản, không có quá nhiều thứ để xác minh, và cũng không quá khắt khe nên dễ hiểu rằng khoản vay online tại Tamo sẽ được xử lý nhanh chóng, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh cmnd/cccd của mình, sau đó xác minh danh tính online qua hệ thống trực tuyến của họ là xong, trong vòng 30 phút, hồ sơ vay của bạn sẽ được phê duyệt xong.

Không yêu cầu điểm tín dụng, tỷ lệ đậu hồ sơ cao.

Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối ở nhiều đơn vị cho vay như ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác, bạn vẫn còn cơ hội đậu hồ sơ tại Tamo bởi họ không yêu cầu điểm tín dụng.

Bảo mật thông tin.

Họ cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong điều kiện bạn thực hiện đúng tất cả các điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận ngay từ đầu, và nó bao gồm việc không liên hệ đến người thân thẩm định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hạn mức duyệt vay lần đầu cao.

Tamo thuộc top các công ty tài chính duyệt hạn mức vay lần đầu tối đa lên đến 7 triệu đồng, thông thường ở các đơn vị khác, lần đầu tiên bạn chỉ được duyệt vay trong khoảng 4 triệu đồng.

Ai có thể đăng ký khoản vay online tại Tamo ?

Rất đơn giản để đăng ký khoản vay tại Tamo, bạn chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

🔺 Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60

🔺 Có mức thu nhập ổn định, Tamo không có yêu cầu cụ thể về mức thu nhập, tuy nhiên, ít nhất bạn phải có mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu/tháng.

🔺 Đang sinh sống và làm việc trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin về khoản vay Tamo

 

Thời hạn

Thời hạn vay tại Tamo giao động từ 3 đến 6 tháng, Tamo không tính phí phạt tất toán trước nên bạn có thể thu xếp tài chính và trả sớm khi có thể nhé.

Lãi suất

Lãi suất vay tiền online tại Tamo không quá 20%/năm, mức lãi suất cụ thể sẽ giao động tùy vào từng thời điểm vay.

Hạn mức

Hạn mức tối đa dành cho khách hàng cũ tại hệ thống Tamo là 20 triệu đồng, đối với khách hàng mới vay lần đầu, bạn được duyệt tối đa 7 triệu đồng.

Tại sao bạn nên chọn Tamo để đăng ký khoản vay online ngắn hạn?

🔺 Tamo như thông tin đã được đề cập bên trên – đây là đơn vị cho vay hợp pháp được cấp phép hoạt động và có lịch sử hoạt động lâu dài.

🔺 Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng, không gây rắc rối cho người đăng ký, cho dù bạn không rành về các sản phẩm công nghệ vẫn sử dụng được.

🔺 Tamo có tỷ lệ phê duyệt cao và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, hạn mức cho lần vay đầu tiên khá cao.

🔺 Tamo hoàn toàn minh bạch trong thỏa thuận và các điều khoản để đảm bảo bạn rõ ràng tất cả các thông tin, hạn chế nguy cơ bị dính các phí ẩn.

Quy trình đăng ký khoản vay Tamo

Với Tamo, đăng ký khoản vay online dễ dàng qua 4 bước như sau:

1️⃣ Đăng ký tài khoản trên web

 

vay tamo

vay tamo

Truy cập vào trang chủ Tamo, sau đó điền số điện thoại chính chủ đang được sử dụng để thực hiện đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận lại sđt.

2️⃣ Xác minh danh tính và điền thông tin hồ sơ

 

vay tamo

vay tamo

Trong bước này, bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau:

  • Cung cấp hình ảnh 2 mặt cmnd/cccd
  • Cung cấp hình ảnh chân dung cùng cmnd/cccd
  • Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu, bao gồm: thông tin định danh, thu nhập, việc làm, thông tin tham chiếu,..

3️⃣ Chờ xét duyệt và ký hợp đồng nhận tiền

 

vay tamo

Thời gian xét duyệt trong khoảng 30 phút, nếu đậu hồ sơ, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn, cuộc gọi hoặc mail, sau đó thực hiện kí hợp đồng và nhận tiền.

Lưu ý, hợp đồng ở đây chính là hợp đồng điện tử, bạn sẽ xem trực tiếp trong tài khoản đăng nhập của mình, đọc kỹ để rõ mọi điều khoản trước khi ký.

4️⃣ Thanh toán khoản vay

Thông tin thanh toán được ghi trong hợp đồng hoặc khi đến thời hạn thanh toán, bạn có thể liên hệ đến tổng đài để các chuyên viên có thể hỗ trợ cụ thể đến bạn.

Có 3 cách để bạn thanh toán khoản vay Tamo như sau:

▪️ Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

▪️ Thanh toán khoản vay thông qua ví MoMo (ở mục thanh toán khoản vay)

▪️ Thanh toán tại chi nhánh Viettel Post

Tất cả những gì bạn cần làm là thanh toán đúng hạn để bạn không tích lũy các khoản phí và lãi trễ hạn không cần thiết.

Kết luận

Không quá khó để đăng ký vay tại Tamo, tuy nhiên, lưu ý đối với hình thức vay online ngắn hạn, lãi suất cho vay sẽ cao hơn so với các hình thức vay khác, đó là lý do bạn chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và chỉ dùng hình thức vay này cho trường hợp cấp bách.

Điền vào mẫu đơn đăng ký online. Với thủ tục ngắn gọn hiệu quả, bạn có thể được phê duyệt khoản vay của mình trong vòng chưa đầy 30 phút.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.