Vay Tiền Online Cần Thơ Bằng CMND Hỗ Trợ Nhanh 24h

Bạn đang ở Cần Thơ, và đang có nhu cầu về tài chính tiêu dùng? Một tin vui là bạn không cần tìm kiếm hay đi đâu để vay được tiền, ngồi vay tại nhà và đăng ký vay, nhận tiền ngay trong phút chốc.

Vay tiền Cần Thơ có ngay! Cùng đọc hết bài viết này nhé!

Tổng quan khoản vay tiền nhanh Cần Thơ

Số tiền có thể vayTừ 500,000 đến 15 triệu đồng
Lãi suất12 – 18.25%/năm
Thời hạn vayTừ 1 – 6 tháng
Thời gian xử lý15 phút đến 1 giờ

Ưu và nhược điểm khi vay tiền nhanh online Cần Thơ

Các khoản vay tiền online chỉ nên được thực hiện trong trường hợp cần tiền gấp. Đừng đăng ký khoản vay trừ khi bạn thực sự cần nó. Hãy nhớ rằng những khoản vay này có lãi suất cao. Nếu bạn được chấp thuận cho một khoản vay, hãy chắc chắn rằng bạn có thể trả nó trong 30 ngày. Đừng để lâu hơn.

Ưu điểm

 • Giải ngân nhanh chóng, hồ sơ được xử lý cấp tốc, khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong 1 giờ.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản, chỉ yêu cầu cmnd/cccd
 • Không chứng minh thu nhập, không yêu cầu mục đích vay, không liên hệ người tham chiếu để thẩm định

Nhược điểm

 • Lãi suất cao, bạn có thể thấy so với các hình thức vay khác, lãi suất vay online cao hơn
 • Thời hạn vay ngắn, nếu bạn không thể thanh toán trong thời gian ngắn, bạn không nên đăng ký vay, phòng khi bị phát sinh các phí phạt.

Các đơn vị cho vay nhanh uy tín nhất tại Cần Thơ

Đơn vịĐặc điểm
MoneyVeoMoneyVeo cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng với hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng, đây có thể là lựa chọn tốt để bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách hiện tại.
VayVNDVayVND thuộc nhóm cung cấp khoản vay online ngắn hạn nhanh nhất hiện tại, hạn mức có thể lên đến 20 triệu đồng cho khách hàng cũ tại hệ thống của họ. Thủ tục chỉ cần cmnd/cccd, khoản vay cam kết bảo mật 100% miễn là bạn tuân thủ tốt các điều khoản.
Tiền ƠiTiền Ơi hỗ trợ khoản vay cho độ tuổi từ 18, tạo điều kiện cho khách hàng sinh viên cần tiền cho các nhu cầu học tập, họ có tốc độ xử lý khoản vay nhanh chóng, không rườm rà về mặt giấy tờ, nhưng đừng quên đọc kỹ  các điều khoản trước khi đăng ký, và cân nhắc khả năng trả nợ để chọn thời hạn phù hợp.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại Cần Thơ

Quy trình vay nhanh trong ngày chỉ gồm 5 bước, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn cmnd/cccd và thiết bị có kết nối internet thôi nhé:

vay tien can tho

1️⃣ Truy cập Tienoi.com.vn, tạo một tài khoản đăng nhập bằng sđt đang sử dụng và đã được đăng ký chính chủ

2️⃣ Sau khi có tài khoản tại Tiền Ơi, bạn sẽ tiến hành làm hồ sơ online bằng cách điền vào biểu mẫu có sẵn, bao gồm các thông tin về danh tính, mức thu nhập cố định, thông tin khoản vay mong muốn và tài khoản ngân hàng nhận tiền.

3️⃣ Đợi khoản vay được xử lý xét duyệt từ 15 phút đến 1 giờ

4️⃣ Truy cập lại vào tài khoản để xem trạng thái hồ sơ đã được chấp thuận hay chưa.

5️⃣ Nếu hồ sơ đã được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một hợp đồng điện tử trong tài khoản, bạn đọc kỹ và nếu đồng ý với các điều khoản, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng bằng mã OTP được gửi về sđt. Sau cùng, tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cần thơ hỗ trợ vay tiền nhanh tại khu vực nào?

Cần Thơ là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có vai trò là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của cả vùng.

Hiện tại, cần thơ hỗ trợ vay tiền nhanh tại 5 quận và 4 huyện:

 • Bình Thủy
 • Cái Răng
 • Ninh Kiều
 • Ô Môn
 • Thốt Nốt
 • Cờ Đỏ
 • Phong Điền
 • Thới Lai
 • Vĩnh Thạnh

Tham khảo thêm:

Những lưu ý trước khi đăng ký khoản vay nhanh tại Cần Thơ

1. Xác định nhu cầu hiện tại của bạn

Bạn cần vay bao nhiêu tiền? Bạn có khả năng trả lại khoản vay đó trong bao lâu? Bạn cần ngay số tiền đó hay không? Bạn có sẵn những giấy tờ nào để đăng ký vay?,…

Đặt ra những câu hỏi để xác định nhu cầu của mình, để từ đó lựa chọn sản phẩm vay, hình thức vay phù hợp.

2. Xem xét tỷ lệ nợ trên thu nhập

Đây là vấn đề bạn cân nhắc kỹ, nó liên quan đến khả năng trả nợ của bạn, nếu trễ hạn thanh toán bạn sẽ phải trả thêm các phí phạt. Vì vậy, bạn chỉ nên vay dưới 50% thu nhập cố định của bạn, và đó cũng là con số để bên cho vay dễ dàng chấp thuận đơn đăng ký vay của bạn.

3. Chọn thời hạn cho vay ngắn nhất, nếu có thể

Khi bạn vay một khoản vay, bạn có thể được cung cấp một số lựa chọn về thời hạn cho vay. Nhưng hãy nhớ rằng thời hạn cho vay dài hơn đồng nghĩa với việc trả nhiều phí lãi hơn và lãi suất cao hơn theo thời gian.

Nên nếu có thể, bạn hãy đăng ký một khoản vay ngắn hạn và chấm dứt nó sớm.

4. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Nếu bạn muốn đăng ký một khoản vay và được chấp thuận ngay và luôn, hãy kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Đây là một trong những yếu tố chính khiến người cho vay quyết định có nên chấp thuận hay từ chối đơn vay tiền của bạn.

Vì vậy, hãy trả hết những thẻ tín dụng quá hạn hoặc bất kỳ khoản vay nào chưa thanh toán. Sau đó kiểm tra báo cáo tín dụng xem đã cập nhật hay chưa.

5. Chuẩn bị sẵn sàng các thủ tục giấy tờ

Điều này sẽ giúp cho quá trình vay tiền của bạn diễn ra nhanh hơn, và thời gian nhận được tiền cũng nhanh hơn.

Đối với hình thức vay tiền online thì bạn chuẩn bị sẵn cmnd/cccd để làm hồ sơ, ngoài ra, chuẩn bị sẵn thẻ ngân hàng để rút tiền nhanh hơn nếu bạn cần tiền mặt.

6. Xem xét các khoản phí và lệ phí

Đọc các điều khoản và điều kiện của khoản vay và nghiên cứu các khoản phí.

Ngoài lãi suất thì các khoản phí khi vay tiền online cũng đáng được quan tâm. Các chi phí này sẽ được thông báo trong điều khoản hợp đồng, đó là lý do bạn nên dành thời gian để nghiên cứu nó trước khi ký kết hợp đồng.

Có tính phí thanh toán trước hạn hay không? Phí phạt trễ hạn thanh toán là bao nhiêu? Phí xử lý hồ sơ, lưu trữ hồ sơ như thế nào?,.. Không phải tất cả các đơn vị đều áp dụng các chi phí trên, tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ khi đăng ký ở nhiều đơn vị khác nhau.

7. Không đăng ký quá nhiều khoản vay

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu về các lựa chọn khoản vay cũng như đơn vị cho vay để xác định khoản vay phù hợp trước khi nộp hồ sơ vay.

Tìm hiểu các điều kiện và yêu cầu của bên cho vay, và nạp hồ sơ khi đã cảm thấy chắc chắn. Không nên vay từ quá nhiều bên dẫn đến nhiều khoản nợ không kiểm soát được.

8. Không nên trễ hạn thanh toán

Đây là điều tối kỵ bạn nên nhớ, vì trễ hạn thanh toán đồng nghĩa bạn sẽ phải nạp thêm một khoản phí, gọi là phí trễ hạn. Trễ càng lâu, số tiền phạt càng tăng lên.

Bạn nên ghi nhớ mốc thời gian này để không phải mất số tiền không đáng có. Trường hợp nếu bạn chưa có khả năng thanh toán, bạn nên liên hệ đến bên cho vay để tìm giải pháp phù hợp.

Kết luận

Đăng ký một khoản vay nên là phương án cuối cùng khi bạn cần gấp về tài chính, nó có giải quyết vấn đề tạm thời, tuy nhiên, lại đem đến một gánh nặng tài chính khác.

Hơn hết, đơn vị cho vay là một yếu tố quan trọng khi bạn đăng ký một khoản vay, nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, liên hệ ngay tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi