10+ Vay Tiền Online Nhanh Toàn Quốc Lãi Suất Thấp Nhất 2024

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn muốn vay online nhanh nhưng không biết nên vay ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ, nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Vậy làm sao để đăng ký khoản vay nhanh mà vẫn an toàn với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi kèm theo?

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay về vấn đề này!

Top vay tiền online lãi suất thấp nhất trên toàn quốc

Tiền ƠiHạn mức: 500.000 – 20.000.000 VND
Kỳ hạn: 91 – 182 ngày
Lãi suất: 14.6%/năm
Yêu cầu: CMND/CCCD
Giải ngân: Trong ngày
MoneyCatHạn mức: 1.000.000 – 20.000.000 VND
Kỳ hạn: 90 – 180 ngày
Lãi suất: 12 – 20%/năm
Yêu cầu: CMND/CCCD
Giải ngân: Trong ngày
VayVNDHạn mức: 100.000 – 20.000.000 VND
Kỳ hạn: 7 – 30 ngày
Lãi suất: 12 – 30%/năm
Yêu cầu: CMND/CCCD
Giải ngân: Trong ngày
MoneyVeoHạn mức: 500.000 – 10.000.000 VND
Kỳ hạn: 90 – 182 ngày
Lãi suất: từ 20%/năm
Yêu cầu: CMND/CCCD
Giải ngân: Trong ngày
VamoHạn mức: 500.000 – 15.000.000 VND
Kỳ hạn: 90 – 180 ngày
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Yêu cầu: CMND/CCCD
Giải ngân: Trong ngày
ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện đăng ký vay tiền nhanh toàn quốc

vay tin chap theo luong fe

Để đăng ký vay tiền nhanh toàn quốc, bạn cần:

 • Đã đủ 18 tuổi và đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có thể Cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản chính, hình ảnh rõ ràng, chữ số rõ ràng, không tẩy xóa.
 • Có ít nhất 01 tài khoản ngân hàng đứng tên của chính bạn
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn

Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay số tiền lên đến 18.000.000 VND. Vậy khoản vay mà bạn nhận được sẽ như thế nào? 

 • Thời gian vay tối đa là 30 ngày với lãi suất thấp chỉ bằng 75% lãi suất của những dịch vụ vay tiền nhanh toàn quốc. 
 • Bạn hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay nếu gặp khó khăn khi đến hạn thanh toán.
 • Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 20 phút, nhận tiền về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.
 • Thông tin của bạn được bảo mật theo quy định tại điều khoản điều kiện vay.
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức như thanh toán online, thanh toán qua ví điện tử.

Quá trình đăng ký vay tiền nhanh toàn quốc được thực hiện hoàn toàn online.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ từ bất kỳ đâu, chỉ cần truy cập trang web Tiền Ơi đăng ký thông tin.

Bạn không cần phải có mặt trực tiếp tại trụ sở của công ty để đăng ký như khi vay ngân hàng hay công ty tài chính.

Hướng dẫn vay tiền online Toàn Quốc chỉ với CMND/CCCD

vay tiền toàn quốc

Hãy đăng ký ngay tại Tiền Ơi để nhận khoản vay online với lãi suất 0% chỉ với CMND. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Với tiêu chí luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu, Tiền Ơi cam kết đem lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự cải tiến và phát triển không ngừng của mình.

Tiền Ơi mang đến cho khách hàng những khoản vay với hạn mức đa dạng, linh hoạt và một mức lãi suất cực kì hấp dẫn, cạnh tranh.

ĐẶC BIỆT: Đối với khoản vay đầu tiên của khách hàng mới, bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 0% lãi và phí trong vòng 5 ngày đầu tiên!!! Quá hấp dẫn phải không nào?

Dưới đây là các bước đăng ký đơn giản mà bạn có thể tham khảo để đăng ký cho mình một khoản vay tại Tiền Ơi:

 • Bước 1: Đăng ký vay

Nếu bạn là khách hàng mới

Hãy lựa chọn số tiền cần vay, sau đó nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY”. Hãy điền những thông tin bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email của bạn và nhấn nút “ĐĂNG KÝ”.

Tiếp theo, bạn tiếp tục cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu trên đơn đăng ký vay tiền online. Sau khi hoàn tất, nhấn “GỬI HỒ SƠ” để đăng ký tư vấn vay tiền online 24/7.

Nếu bạn là khách hàng cũ

Đăng nhập vào tài khoản Tiền Ơi của bạn bằng số điện thoại đã đăng ký vay trước đó và mật khẩu cá nhân đã tạo. Khách hàng chọn khoản vay và thời hạn vay như mong muốn. Sau đó nhấn “”GỬI HỒ SƠ””.

 • Bước 2. Xác nhận thông tin

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký tư vấn vay tiền, phía công ty sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại đã đăng ký để xác nhận thông tin và giúp bạn bổ sung hồ sơ nếu cần thiết.

 • Bước 3. Duyệt hồ sơ và nhận tiền

Nếu hồ sơ vay online của bạn được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của chính bạn.

Lưu ý: Số tiền được hệ thống xét duyệt tự động, có thể sẽ khác với yêu cầu vay tiền của bạn.

Toàn bộ việc đăng ký và chờ xét duyệt hồ sơ vay tiền online diễn ra chỉ trong vòng 20 phút, rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn gặp rắc rối hoặc có thắc mắc gì trong và sau khi đăng ký, bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiền Ơi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Có nên đăng ký vay tiền online nhanh trên toàn quốc

vay theo hop dong tin dung cu

Nếu mục đích vay của bạn là cho những nhu cầu không chính đáng như chơi cờ bạc, phục vụ các thú vui xa xỉ… thì không nên đăng ký vay tiền nhanh dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhưng nếu bạn đang trong tình huống cấp bách, không thể mượn tiền bất kỳ ai, ví dụ như: hết tiền sinh hoạt hàng ngày, đang du lịch nhưng lại chi tiêu vượt kế hoạch, cần chi trả viện phí, cần tiền gấp để kinh doanh, v.v. thì nên cân nhắc đến việc vay nhanh để giải quyết những vấn đề này.

Khi nào thì bạn nên đăng ký vay tiền nhanh toàn quốc

nguoi 18 tuoi co vay tin chap tai ngan hang

Trước kia, khi nhắc đến vay tiền, nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến ngân hàng, sau đó là các công ty tài chính lớn.

Dĩ nhiên là vay vốn ngân hàng luôn đảm bảo khách hàng được hỗ trợ khoản vay tốt nhất, nhưng thủ tục giấy tờ vay lại khá phức tạp.

Hiện nay, để gợi ý địa chỉ vay tiền nhanh toàn quốc tốt nhất, bạn cần phải có mục tiêu sử dụng vốn vay rõ ràng:

Nếu bạn chỉ cần vay số tiền từ 5-15 triệu

Bạn nên vay vốn với các dịch vụ cho vay online để được hỗ trợ nhanh chóng. Các dịch vụ cho vay nhanh online như đối tác của Tiền Ơi có thể hỗ trợ bạn lên đến 18 triệu chỉ cần CMND/CCCD.

Đồng thời, khi vay online, bạn cũng được hỗ trợ trong ngày hoặc tối đa là 24h sau khi đăng ký. Bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để nhận được khoản vốn mình cần nữa.

Nếu bạn cần vay số tiền từ 50-100 triệu

Lúc này, bạn nên đăng ký vay với các công ty tài chính lớn đang hoạt động tại Việt Nam để được hỗ trợ. Các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset, v.v. có thể hỗ trợ bạn vay với hạn mức này.

Tuy nhiên, các công ty tài chính có thể yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn như hóa đơn điện nước, hợp đồng vay tín chấp cũ, sao kê lương… bên cạnh các loại giấy tờ tùy thân của bạn. Vậy nên hãy chuẩn bị kỹ hồ sơ khi đăng ký vay tại đây.

Nếu bạn cần vay số tiền hơn 100 triệu

Lúc này, bạn nên đăng ký khoản vay với ngân hàng để được hỗ trợ tận tình. Tốt nhất là bạn nên đăng ký vay theo lương hoặc vay thế chấp để chứng minh khả năng tài chính của mình với ngân hàng.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng hay vay nặng lãi để giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của bạn. Bạn và người thân, thậm chí bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể gặp nhiều phiền toái nếu bạn không thanh toán đúng hạn, dù chỉ 1 ngày.

Kinh nghiệm vay vốn online cho khách hàng trên Toàn Quốc

app vay tien uvay uy tin hay lua dao 2

Để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày một cách thuận lợi và dễ dàng, hãy lưu ý một số kinh nghiệm được tổng hợp ngay bên dưới đây:

 • Hạn mức của gói vay trực tuyến thường không quá cao, chỉ phù hợp cho các mục đích tài chính dạng ngắn hạn hay mục đích tiêu dùng. Vậy nên tùy vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp.
 • Không phải dịch vụ cho vay online nào cũng minh bạch. Nhiều dịch vụ tính phí ẩn trong khoản vay giải ngân cho khách hàng. Vì vậy, hãy đọc kỹ các thông tin về điều khoản, điều kiện vay trước khi đăng ký. Hoặc tìm hiểu xem các khách hàng cũ đánh giá như thế nào về dịch vụ vay tiền nhanh Toàn Quốc.
 • Lãi suất vay online cao hơn vay ngân hàng là điều đúng. Tuy nhiên vì không yêu cầu thế chấp, kỳ hạn vay lại ngắn nên các bên cho vay trực tuyến cần điều chỉnh lãi suất để tránh rủi ro có thể xảy ra.
 • Bạn chỉ nên vay khi có nhu cầu vay thực sự, ví dụ cần thanh toán tiền điện nước, mua đồ dùng trong gia đình, đóng tiền học phí… Tránh việc trả nợ trễ bằng mọi cách để không bị ảnh hưởng đến lịch sử vay của bạn.

Thanh toán vay tiền online trên Toàn Quốc có dễ dàng không?

quy trinh nhan khoan vay online

Khách hàng muốnvay tiền nhanh Toàn Quốc sẽ trải nghiệm quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản và chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần điền các thông tin vay tiền online theo hướng dẫn trên trang chủ của Tiền Ơi. Chỉ mất từ 5-15 phút là có thể hoàn tất việc đăng ký và chờ kết quả xét duyệt.

Ngoài ra, việc thanh toán cũng rất nhanh và tiện lợi cho bạn. Bạn có thể thanh toán bằng những phương pháp sau: thanh toán tại các ngân hàng, internet banking, cửa hàng tiện lợi,… Bất kì đâu có dịch vụ thanh toán hóa đơn vay tiền nhanh Toàn Quốc là được.

Tiền Ơi và đối tác cho vay luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để nhận được số tiền bạn mong muốn. Hãy đăng ký vay tiền nhanh trong ngày Toàn Quốc với đối tác của Tiền Ơi để trải nghiệm nhé.

Hãy đặt niềm tin vào Tiền Ơi khi vay tiền online Toàn Quốc

Fe Credit bi gan mac danh nghia lua dao 2

Những lưu ý bạn cần biết khi đăng ký vay tiền nhanh Toàn Quốc:

 • Kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp (không điền sai các thông tin như ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ, v.v.)
 • Thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây. Hãy kiểm tra lại và thanh toán để thoát khỏi nợ xấu.
 • Khi bị từ chối một khoản vay, vui lòng chờ 10 – 30 ngày sau để đăng ký hồ sơ khác. Thời gian để bạn đăng ký vay mới sẽ được hiển thị trong tài khoản cá nhân của bạn.
 • Kiểm tra thông tin thẻ ATM của bạn và cung cấp đúng số tài khoản để nhận tiền.

Bạn vẫn còn các thắc mắc khác liên quan đến vay tiền nhanh Toàn Quốc thông qua Tiền Ơi? Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline để được giải đáp tận tình.

Lời kết

Tiền Ơi đảm bảo việc vay tiền nhanh Toàn Quốc sẽ đơn giản như mô tả và nhận được tiền để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối tác cho vay của Tiền Ơi không hề tính phí ẩn cho khoản vay được hiển thị trên công cụ tính toán.

Với nhiều điểm cộng, từ khâu đăng ký vay đến lúc thanh toán cùng với sự phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, Tiền Ơi sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể. Tiền Ơi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tất cả đều vì quyền lợi khách hàng mà thực hiện.

Hi vọng với những thông tin nêu trên, bạn có thể đặt niềm tin và chọn Tiền Ơi là nơi vay tiền nhanh Toàn Quốc khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra, Tiền Ơi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi