Vay Tiền Tại Thuận An Bình Dương| Thủ Tục Dễ| Nhận Tiền Ngay

Bạn đang tìm kiếm cách vay tiền tại Thuận An Bình Dương? Bạn đã xác định được nhu cầu của mình chưa? Bạn cần vay bao nhiêu? Bạn đang có sẵn những loại giấy tờ gì để đăng ký vay? Bạn cần bao lâu để tất toán khoản vay?

Sau đây sẽ là một số cách vay tiền tại Thuận An Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

 

vay tiền tại thuận an bình dương

vay tiền tại thuận an bình dương

Những cách vay tiền tại Thuận An Bình Dương

Tiền Ơi sẽ gợi ý cho bạn 4 cách tương ứng cho 4 điều kiện khác nhau, bạn có thể tham khảo và chọn hình thức phù hợp nhất cho mình.

 

Vay ngân hàng

Trường hợp bạn muốn vay từ 50 triệu trở lên, có thể đăng ký vay tiêu dùng tại ngân hàng. Sau đây là 2 mặt ưu và nhược điểm mà bạn cần cân nhắc:

 

Ưu điểm

Nhược điểm

🔺Bạn có thể vay được với hạn mức cao.

🔺Lãi suất hợp lý.

🔺Độ tin cậy cao.

🔺Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để làm hồ sơ

🔺Không hỗ trợ điểm tín dụng thấp

🔺Chuẩn bị nhiều thủ tục giấy tờ để đăng ký vay, nói chung thủ tục hồ sơ rườm ra, cần: cmnd/cccd, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập, chứng minh tạm trú, tạm vắng,…

🔺Thời gian giải ngân lâu, đợi xét duyệt từ một tuần hoặc hơn nữa, nếu bạn cần tiền gấp thì nó hoàn toàn không phù hợp.

Vay cầm đồ

Tùy vào giá trị của tài sản bạn đem đến tiệm cầm đồ, thì hạn mức có thể giao động theo nhiều mức. Thường số tiền bạn được vay = 30-50% giá trị tài sản đó ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm

Hỗ trợ cả nợ xấu, chỉ cần tài sản thế chấp đủ yêu cầu

Đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền nhanh.

Nhược điểm

Lãi suất cao

Bạn có khả năng mất tài sản thế chấp nếu không trả được nợ.

 

Vay tiền online

Vay tiền online là hình thức bạn đăng ký khoản vay chỉ cần cmnd/cccd bằng thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Khoản vay này được cung cấp từ các công ty tài chính cho vay tiêu dùng ngắn hạn.

 

Ưu điểm

Nhược điểm

🔺Đây có lẽ là cách vay tiền tại Thuận An Bình Dương đơn giản nhất rồi, bạn chỉ đơn giản ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, dùng điện thoại của mình để đăng ký khoản vay và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

🔺Nếu bạn cần tiền gấp, thì đây cũng là cách thức vay phù hợp.

🔺Hồ sơ đơn giản, chỉ cần cmnd/cccd là đăng ký vay được

🔺Hạn mức thấp, các bên cho vay thường cung cấp mức tối đa là 10 triệu đồng

🔺Lãi suất từ 12 – 20%/năm

Vay Tiền Online

Vay thẻ tín dụng

Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể dùng nó để “vay tạm” để thanh toán hóa đơn hoặc rút tiền mặt đều được. Số tiền bạn được vay chính là hạn mức của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu.

Ưu điểm

Nếu dùng để thanh toán hóa đơn, bạn có thời gian được miễn lãi tối đa 45 ngày

Miễn bạn đang có sẵn thẻ tín dụng là có thể sử dụng được ngay

Nhược điểm

Phí rút tiền mặt khá cao, nếu bạn đang muốn sử dụng tiền mặt, thì phải cân nhắc chi phí rút tiền và lãi suất, miễn lãi không được áp dụng đối với hình thức rút tiền mặt.

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng cũng giống như đăng ký vay ngân hàng: cần xác minh danh tính, chứng minh thu nhập, nơi ở,..

Qua đó, bạn cũng thấy được mỗi phương thức vay đều có những ưu và nhược điểm nhất định, bạn có thể dựa vào đó mà lựa chọn phương án phù hợp với mình, đồng thời, bạn cũng phải trả lời được những câu hỏi về nhu cầu của mình, như: bạn cần bao nhiêu tiền, bạn cần gấp không, bạn có thể trả lại tiền trong bao lâu?,… để có một khoản vay an toàn nhất.

Quy trình vay tiền tại Thuận An Bình Dương bằng hình thức vay online

Vay online là hình thức vay nhanh, đăng ký hồ sơ thông qua trang website vay tiền, bạn chỉ cần cmnd/cccd để hoàn thiện hồ sơ vay và chờ đợi trong khoảng 2 giờ để nhận được tiền.

Quy trình 5 bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Đăng nhập lại và điền thông tin hồ sơ
  • Bước 3: Chờ xét duyệt
  • Bước 4: Nếu nhận thông báo hồ sơ đã được duyệt, đăng nhập lại ký hợp đồng
  • Bước 5: Nhận tiền giải ngân về stk

Câu hỏi thường gặp

Đơn vị nào cho vay tiền online uy tín?

Hầu hết các đơn vị uy tín sẽ có: giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, là tổ chức mà bạn có thể tìm kiếm được thông tin qua các trang mạng hỗ trợ, hợp đồng, điều khoản rõ ràng, được tư vấn mọi thông tin trước khi bạn đăng ký vay.

Tiền Ơi sẽ là một gợi ý hợp lý đáng để bạn tham khảo vào cân nhắc, bạn có thể xem giới thiệu về Tiền Ơi.

Vay tiền đóng phí trước không?

Tùy vào các đơn vị với các loại hình cho vay khác nhau, vay tiền sẽ đóng và không đóng phí trước, tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn là các khoản vay tại Tiền Ơi không đóng phí trước.

Nếu tôi cầm chiếc xe máy của mình có giá 30 triệu thì tôi vay được bao nhiêu?

Tùy vào mức độ hao mòn, thì giá của chiếc xe được thẩm định của thời điểm hiện tại có thể còn 15 đến 22 triệu đồng. Dựa vào đó, số tiền bạn được vay giao động từ 30 – 50% giá trị chiếc xe tầm 6 đến 11 triệu đồng.

Đây là công thức mô phỏng để bạn có thể hiểu cách tính, đối với từng trường hợp cụ thể, bên cho vay sẽ trao đổi kỹ hơn cho bạn.

Phí rút tiền thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Tùy vào từng ngân hàng, mức phí có thể là 4% tổng số tiền mà bạn rút, và tối thiểu là 100,000 đồng. Nếu bạn rút 10 triệu, thì phí tầm 400,000 đồng. Lưu ý đây chỉ là phí rút tiền, lãi suất chưa được tính đến.

Kết luận

Qua bài viết, bạn đã biết được hình thức vay nào phù hợp với mình chưa?

Bạn có thể liên hệ ngay tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ cách làm hồ sơ vay tiền online nhanh chóng nhất. Vay tiền tại Thuận An Bình Dương chưa bao giờ dễ đến thế!

Rất hi vọng những thông tin bổ ích từ Tiền Ơi có thể đem đến những giải pháp tài chính hữu ích đến bạn.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi

gioi-thieu-ban-moi