Vay Tiền Bằng CMND Và Thẻ ATM Agribank| Duyệt Nhanh 1 Giờ

Cách vay tiền bằng cmnd và thẻ atm Agribank nhanh chóng, đơn giản, nhận tiền nhanh. Nếu biết đến hình thức vay này, bạn sẽ có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian, giải quyết được vấn đề cấp bách. Tuy nhiên, chúng có những yếu điểm gì, cùng đọc hết bài viết nhé.

Tổng quan vay tiền bằng cmnd và thẻ atm Agribank

 

Hình thức Vay online qua web
Phương thức giải ngân Qua tài khoản Agribank
Tài liệu đăng ký Cmnd/cccd
Thời gian giải ngân 15 phút
Hạn mức Tối đa 15 triệu đồng

Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM Agribank là gì?

Các khoản vay bằng cmnd và thẻ Agribank là các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện được thực hiện online mà không cần phải trải qua một quy trình sàng lọc nghiêm ngặt.

Không giống như các khoản vay ngân hàng thông thường, bạn không cần có tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay của mình. Nó chỉ yêu cầu các cmnd/cccd cho mục đích nhận dạng.

Các khoản vay tiền bằng cmnd và thẻ atm được phê duyệt nhanh chóng mà bạn không cần đến văn phòng của người cho vay. Số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt thành công.

Khoản vay online bằng cmnd và tài khoản Agribank khác gì với khoản vay tại ngân hàng?

Các khoản vay ngân hàng thường được sử dụng cho các khoản vay lớn như mua nhà hoặc ô tô,…. Điều này có nghĩa là quy trình phê duyệt nghiêm ngặt hơn và yêu cầu nhiều giấy tờ hơn để đảm bảo bạn có khả năng hoàn trả một số tiền lớn.

 

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm agribank

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm agribank

Mặt khác, các khoản vay online qua cmnd và thẻ atm được phê duyệt nhanh chóng trong vòng 1 giờ và chỉ yêu cầu các giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, số tiền mà một người có thể vay ít hơn nhiều so với số tiền một người có thể nhận được nếu họ đăng ký vay ở ngân hàng. Và hơn hết, đây là hình thức vay hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu cần tiền gấp, bởi tốc độ giải ngân hết sức nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 đến 2 giờ, bạn đã có thể nhận được tiền.

Ưu và nhược điểm khi vay qua thẻ atm Agribank bằng CMND

✳️ Ưu điểm

☑️ Các khoản vay không thế chấp

Bạn không cần phải cung cấp tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay, điều này rất thuận tiện nếu bạn không có tài sản hoặc bất cứ thứ gì có giá trị để thế chấp.

☑️ Trả nợ linh hoạt

Nhiều đơn vị cho vay online cung cấp các kế hoạch trả nợ linh hoạt để giúp bạn trả nợ dễ dàng và thuận tiện hơn.

☑️ Tăng hạn mức tín dụng.

Những người vay lần đầu sẽ nhận hạn mức thấp hơn, nhưng khi bạn tiếp tục thanh toán đúng hạn, các đơn vị sẽ cung cấp hạn mức cao hơn.

✳️ Nhược điểm

☑️ Lãi suất cao hơn

Vì vay tín chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay ngân hàng truyền thống.

☑️ Vay lần đầu với số tiền nhỏ

Nếu bạn là người đi vay lần đầu tại 1 đơn vị, thì số tiền bạn vay được sẽ thấp hơn so với hạn mức tối đa mà bên dịch vụ cung cấp, hạn mức sẽ tăng lần qua những lần vay tiếp theo nếu bạn thanh toán tốt những lần trước.

☑️ Nguy cơ bị hack và lừa đảo

Hãy cẩn thận về dữ liệu bạn cung cấp và các ứng dụng cho vay online mà bạn sử dụng, tốt nhất không nên cho phép ứng dụng ( app ) truy cập vào danh bạ hay hình ảnh của bạn. Hoặc thay vào đó, bạn có thể thực hiện đăng ký tại các web vay tiền online có chứng chỉ bảo mật ( https) để đảm bảo nhất cho thông tin cá nhân của mình không bị rò rỉ.

Điều kiện vay bằng CMND qua thẻ atm Agribank

Các khoản vay nhanh này có điều kiện rất dễ dàng để bạn thuận tiện đăng ký và nhanh nhận được tiền, sau đây là những điều kiện tối thiểu bạn cần đáp ứng:

✔️ Là công dân Việt Nam có cmnd/cccd hợp lệ ( không trầy xước, gấp gãy, còn hạn sử dụng,..)

✔️ Độ tuổi từ 18 – 70

✔️ Có thu nhập cố định mỗi tháng ( từ 3tr đồng), tùy vào số tiền bạn muốn vay, mức thu nhập yêu cầu có thể linh hoạt thay đổi

✔️ Sinh sống và làm việc tại Việt Nam

✔️ Có sim điện thoại và stk ngân hàng nhận tiền chính chủ

✔️ Có các mạng xã hội đang được sử dụng

Quy trình đăng ký vay qua thẻ Agribank và cmnd

Chuẩn bị sẵn cmnd và tài khoản ngân hàng, cùng thiết bị kết nối internet, thực hiện quy trình đăng ký vay gồm 4 bước sau:

1️⃣ Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản tại hệ thống.

2️⃣ Cung cấp thông tin hồ sơ theo yêu cầu trên web ( bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin việc làm, thu nhập, xác thực cmnd/cccd)

3️⃣ Gửi hồ sơ đến quy trình xét duyệt và chờ đợi trong 15 phút

4️⃣ Quay lại đăng nhập lại vào tài khoản để xem tình trạng hồ sơ

5️⃣ Nếu hồ được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được hợp đồng điện tử, nếu đồng ý với các điều khoản, bạn tiến hành ký bằng mã OTP được gửi về sđt.

6️⃣ Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi hoàn tất ký hợp đồng.

Có nên vay tiền online bằng cmnd và thẻ atm Agribank hay không?

Nó phụ thuộc vào mục đích khoản vay của bạn.

 

Nếu đây là một khoản vay nhỏ, bạn có thể thanh toán bằng lần trả lương tiếp theo và bạn không ngại lãi suất cao hơn, thì vay tiền online nhanh có thể là giải pháp tối ưu và thuận tiện hơn.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay lớn đáng kể để mua xe cộ, máy tính, hoặc các món hàng có giá trị cao, bạn nên lựa chọn đến hình thức vay khác mà không phải là khoản vay online ngắn hạn bằng cmnd và thẻ Agribank.

Ngân hàng không có một quá trình giải ngân nhanh chóng, nhưng khi bạn có nhu cầu với khoản vay dài hạn với lãi suất nhỏ hơn và hạn mức cao, vay ngân hàng là giải pháp thiết thực hơn.

 

Kết luận

Qua bài viết, bạn cũng đã hiểu được cơ bản cách vay tiền bằng cmnd và thẻ atm Agribank như thế nào rồi? Việc phù hợp với hình thức vay hay không còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, cân nhắc kỹ các yếu tố trên để có khoản vay an toàn nhất.

Nếu có bất cứ gì thắc mắc bạn liên hệ ngay tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé!

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi